Thông tin chung về VinalikeJMC.

VINALIKE JMC AGENCY là 1 trong nhưng agency lâu năm trong lĩnh vực digital marketing, với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin vào nhưng giải pháp mà chúng chúng tôi đưa ra, hiện nay chúng tôi là

- Đối tác cấp cao của Tiktok ads, Tiktok shop. MCN

- Đối tác cao cấp Zalo ads

- Đối tác cao cấp Cốc Cốc

- Đối tác cao cấp lading page

- Đối tác Facebook....

VinalikeJMC là nhà cung cấp Dịch vụ Quảng cáo và Giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. VinalikeJMC phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ marketing online toàn diện và Công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ Quảng cáo và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi: 

Chuyên nghiệpAm hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

- Đổi MớiLuôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

Sáng TạoHọc hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bền VữngPhát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.


Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty truyền thông, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, VinalikeJMC luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ quảng cáo và đào tạo của VinalikeJMC, khách hàng sẽ nhận được những tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.
 

VinalikeJMC không chỉ đi đầu trong lĩnh vực maketing online mà còn hỗ trợ những lĩnh vực và các kênh quảng cáo khác như: Zalo Ads, TikTok Ads, Google Ads, Facebook Ads.

Nhân lực - tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy VinalikeJMC luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành.
 

Lý do nên chọn VinalikeJMC cho dịch vụ quảng cáo thương hiệu của bạn?

- Chất lượng luôn đảm bảo
- Giá thành cạnh tranh
- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến 1 cách tối ưu nhất.
- Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

http://skyvietnam.com.vn/gioi-thieu.html

Là một công ty truyền thông  với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, VinalikeJMC cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Gọi ngay: 0987537537
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VINALIKE JMC