Bài viết Facebook

Chi tiết cách tạo Fanpage Facebook quảng bá thương hiệu

Chi tiết cách tạo Fanpage Facebook quảng bá thương hiệu

23/06/2019

Facebook là mạng xã hội có lượng thành viên cũng như người dùng lớn nhất thế giới hiện nay, chính vì thế mà việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên facebook là rất tiềm năng và rất hiệu quả để nhiều người người biết đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn với cộng đồng.

Việc tạo và thiết lập và tạo trang Fanpage trên Facebook khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn nhanh dưới đây.

Nội dung chính:

Facebook sẽ hổ trợ gì cho việc quảng bá thương hiệu của bạn?

Biết được nhu cầu đó, facebook đã cung cấp cho bạn một công cụ rất hữu ích đó là việc tạo Fanpage Facebook. Với trang này, bạn có thể đưa thương hiệu của mình “giao tiếp” với những người dùng Facebook một cách dễ dàng và hiệu quả. Hơn thế nữa, nếu bạn biết cách Marketting thì ắc hẳn Fanpage sẽ là một công cụ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

Lưu ý: Facebook của bạn bị chặn bới các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel. Bạn có thể tham khảo bài viết hữu ích giúp vào facebook bằng cách đổi host vào facebook.

Làm sao để tạo trang Fanpage Facebook?

Sau khi đã tạo xong một tài khoản Facebook, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình trang Facebook cho thương hiệu của mình thông qua vài bước đơn giản sau.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook vào địa chỉ sau: https://www.facebook.com/pages/create.php

Bước 2: Chọn Loại Fanpage mà bạn muốn tạo. Trong bài hướng dẫn này, mình chọn Cá nhân, tổ chức, trường học.

tao fanpage facebook

Bước 3: Xác nhận 1 số thống tin qua 4 bươc như trong hình

tao fanpage facebook

Chọn lưu thông tin để tạo fanpage facebook, tiếp đến hãy chọn ảnh đại diện cho Trang Fan Page hoặc chọn bỏ quả để đi đến bước kế.

tao fanpage facebook

Nếu như chưa có nhu cầu chạy quảng cáo từ Facebook, bạn có thể nhấn nút Bỏ qua để thực hiện bước kế.

tao fanpage facebook

Chọn bỏ qua để hoàn tất quá trình tạo Fanpage Facebook. Như vậy, bạn đã có một trang Fanpage Facebookriêng cho thương hiệu của mình.

Các bước cần làm khi tạo xong Fanpage Facebook

Trước tiên, hãy là người đầu tiên “like” trang của bạn! Sau đó:

1. Chọn một tấm hình đẹp, bắt mắt làm hình đại diện, kích thước tối đa là 200px x 600px. Hệ thống sẽ lấy một phần hình ảnh để làm avatar hiển thị, tuy nhiên bạn có thể tùy chọn bằng cách kéo thả.

2. Viết thông tin giới thiệu trang : Đơn giản, ngắn gọn nhưng phải đầy đủ. Nhớ cung cấp địa chỉ website của bạn (nếu có)

3. Post một thông tin cập nhật đầu tiên. VD: Lời chào, lời giới thiệu về thương hiệu của bạn

Gọi ngay: 0987537537
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VINALIKE JMC