Tin tức

Viettel miễn phí tăng gấp đôi băng thông cho khách hàng Internet

Viettel miễn phí tăng gấp đôi băng thông cho khách hàng Internet

21/06/2019

Người dùng các gói dịch vụ Internet cố định của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel.

Theo đó, toàn bộ người sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi. Chính sách này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Viettel miễn phí tăng gấp đôi băng thông cho khách hàng Internet

Người dùng Internet cố định của Viettel sẽ được tăng gấp đôi băng thông mà không phải trả thêm cước phí.  

Chính sách nhân đôi băng thông của Viettel sẽ bắt đầu có hiệu lực từ 1/6/2019. Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs.

Theo thống kê của Speedtest, Việt Nam hiện đứng ở vị trí thứ 72 trong thang xếp hạng tốc độ Internet cố định toàn thế giới. Do đó, việc nâng băng thông lần này của Viettel sẽ cải thiện đáng kể thứ hạng về tốc độ Internet của Việt Nam trong khu vực cũng như trên toàn cầu.

Viết bình luận:
Gọi ngay: 0987537537
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VINALIKE JMC