Bài viết Zalo

Zalo OA là gì? (Kỳ 2): Chọn Zalo Official Account, bạn sẽ được những gì?

Zalo OA là gì? (Kỳ 2): Chọn Zalo Official Account, bạn sẽ được những gì?

04/07/2019

Ở phần trước chúng ta đã hiểu rõ Zalo Official Account là gì. Bài viết hôm nay sẽ nói sâu hơn về ưu thế vượt trội của Zalo OA đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp.

1. Lượng khách hàng tiềm năng lớn, có xu hướng ngày càng tăng cao và hoạt động tích cực

Zalo
 

Sau 5 năm 5 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, Zalo đã cán mốc 100 triệu người dùng trên toàn cầu. Điều đặc biệt phần lớn những người sử dụng đều nằm trong độ tuổi từ 18 tới 30– đây là nhóm tuổi có khả năng mua hàng online nhiều nhất.

Zalo
 

Qua những số liệu trên có thể thấy tiềm năng tiếp thị và bán hàng trên Zalo là rất lớn, thậm chí ở một số phương diện còn vượt trội hơn Facebook – nơi đang diễn ra sự cạnh tranh gay gắt về thị trường khi có quá nhiều đơn vị tham gia kinh doanh.

2. Phương thức kết nối đơn giản

Do sự thuận tiện trong việc đăng ký tài khoản mới và dễ dàng sử dụng hơn nên hầu hết người dùng smartphone đều cài đặt Zalo, cũng như tham gia vào mạng này.

Zalo sử dụng số điện thoại để xác định tài khoản, do vậy cho nên chúng ta có thể dễ dàng kết nối được với khách hàng và chăm sóc họ nhờ có được số điện thoại trong quá trình bán hàng trước đây.

3. Định vị khách hàng tốt hơn

Zalo
 

Vì là một ứng dụng trên nền tảng di động định vị vị trí người dùng theo công nghệ GPS nên Zalo có thể xác định được vị trí chính xác của người dùng. Điều này hỗ trợ người kinh doanh kết nối đến chính xác địa điểm chứa khách hàng mục tiêu.

4. Chi phí phát triển thấp

Zalo
 

Với lượng người dùng đông đảo và chưa có nhiều sự cạnh tranh, chi phí phát triển của Zalo OA khá thấp. Thay vì việc phải chi quá nhiều tiền cho quảng cáo để có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì việc tận dụng một “đại dương xanh” như Zalo OA với trung bình 10,000 lượt đọc bài viết một ngày mà không cần bất kỳ chi phí nào quả là một lợi thế quá to lớn đối với các cá nhân và doanh nghiệp.

5. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp những số liệu cụ thể và trung thực nhất về tình hình hoạt động của Zalo OA, từ đó giúp cá nhân và doanh nghiệp có sự điều chỉnh thích hợp để thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng.

6. Lời kết

Những yếu tố trên đã khẳng định Zalo OA là một hướng vô cùng tiềm năng để đầu tư cho hoạt động marketing và quảng cáo bán hàng.

Nếu như bạn gặp khó khăn khi kinh doanh trên Facebook do đối mặt với quá nhiều đối thủ thì còn chần chừ gì nữa mà không lập ngay một Zalo OA cho mình chứ!

Viết bình luận:
Gọi ngay: 0987537537
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VINALIKE JMC